GIỚI THIỆU

CÔNG TY TNHH PROTECTION VIỆT NAM là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực Bảo Hộ Lao Động tại Việt Nam.

Chúng tôi tự hào là đại diên thương hiệu:

      1. MIDORI, nhãn hàng số 1 Nhật Bản về giày Bảo Hộ Lao Động.

      2. KOSSAN, tập đoàn lớn thứ 2 Malaysia trong lĩnh vực sản xuất găng tay cao su nitrile, latex và các trang thiết bị phòng sạch, chống tĩnh điện.

      3. PANGOLIN, nhà cung cấp các giải pháp toàn diện về An Toàn Lao Động hàng đầu tại Thái Lan (65% thị phần) với danh mục sản phẩm đa dạng từ đầu đến chân. 

      4. SUNDSTROM, hãng có hơn 90 năm kinh nghiệm về sản xuất về mặt nạ lọc khí tại Thụy Điển và hiện có mặt ở nhiều nước trên thế giới.

Với chiến lược kinh doanh hướng tới mạng lưới khách hàng rộng khắp trên toàn lãnh thổ Việt Nam, là các nhà máy thuộc các ngành sản xuất công nghiệp, các công ty xây dựng hay vận tải… chúng tôi luôn lấy lợi ích của khách hàng làm nền tảng cho sự tồn tại và phát triển .

Với Slogan SAFETY SOLUTION” chúng tôi cam kết cung cấp các giải pháp tối ưu nhất về an toàn lao động, bảo vệ môi trường và sức khoẻ cho người lao động.

Với phương châm hoạt động “CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU– GIÁ CẢ CẠNH TRANH- DỊCH VỤ HOÀN HẢO”, chúng tôi mong muốn trở thành thương hiệu Bảo Hộ Lao động tin cậy nhất, đồng hành cùng sự phát triển của Quý Khách Hàng.

ảnh-2

ảnh-3

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

 sales.protection

HÌNH ẢNH CÔNG TY